Việt Nam
  • datbanme47@gmail.com
  • hotline: 0911 633 352
Việt Nam
Giới thiệu ngắn về công ty

Được mệnh danh là thủ phủ cà phê Việt Nam , nơi những ngọn núi lửa cổ đại tạo ra vùng đất bazan huyền thoại với những khu rừng tự nhiên và hùng vĩ, trải dài trên “ Cao Nguyên Đất Đỏ ” Đó là một nơi có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, nơi mà khi bước chân đến người ta có thể thu vào tầm mắt của mình là núi rừng bao la và rộng lớn với những nông trại cà phê trải dài.

Giới thiệu ngắn về công ty

NGUỒN GỐC CỦA ĐẤT  BAN MÊ COFFEE

Được mệnh danh là thủ phủ cà phê Việt Nam , nơi những ngọn núi lửa cổ đại tạo ra vùng đất bazan huyền thoại 
với những khu rừng tự nhiên và hùng vĩ, trải dài trên    “ Cao Nguyên Đất Đỏ ”
Đó là một nơi có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, nơi mà khi bước chân đến người ta có thể thu vào tầm mắt của mình là núi rừng bao la và rộng lớn 
với những nông trại cà phê trải dài. 

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Phía bắc Buôn Ma Thuột, nơi những núi lửa cổ đại đã tạo ra vùng đất đỏ bazan huyền thoại, 
Nơi tôi lớn lên là xứ sở cà phê, gia đình và dân làng chúng tôi trồng cà phê ROBUSTA đã bao đời .Thu nhập chính của chúng tôi chính là những sản phẩm cà phê mang hương vị của núi rừng.
qua những năm tháng tuổi thơ lớn lên cùng cây cà phê. sự nghiệp và đam mê mà tôi chọn là cà phê, đối với tôi khi nói tới cà phê thì chỉ bằng hai từ : “ cảm ơn và trân trọng”

ĐIỂM HOÀN HẢO


Trở về  Đắk Lắk  để khởi động dự án trồng cà phê Đất Ban Mê.
Chúng tôi đắt đầu từ những nguyên tắc cơ bản của việc trồng và đánh giá cà phê với trọng tâm là chất lượng và bền vững. thì mục tiêu của Đất Ban Mê đã xuất hiện rất nhiều trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi hơn.
Trong nhiều tháng, chúng tôi đã tìm kiếm một địa điểm hoàn hảo — một địa điểm có độ cao thích hợp, lượng mưa dồi dào, khí hậu ôn hòa với các yếu tố tự nhiên và con người tâm huyết nhất, để sản xuất loại cà phê có chất lượng tuyệt vời.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG TRONG TƯƠNG LAI

Không chỉ về cà phê

  • Phát triển ĐẤT BAN MÊ COFFEE là một câu chuyện dài về giá trị và bền vững để  phát triển và đổi mới cộng đồng cà phê.
  • Chúng tôi biết đây thực sự chỉ là sự khởi đầu nhưng chúng tôi rất vui được tiếp tục chia sẻ hành trình này với cộng đồng cà phê chất lượng tốt nhất.
  • Chúng tôi mong muốn kết nối cà phê thế giới với cà phê Việt Nam và sẻ chia tất cả vẻ đẹp của nó trong một tách cà phê hoàn hảo.
  • Mỗi hạt cà phê đều chứa đựng những câu chuyện dài phiêu lưu và thú vị .Và chúng tôi được hạnh phúc là người kết nối giữa ( đối tác ) nông dân và quý khách hàng để trải nghiệm trọn vị của cà phê nguyên bản

 

 

  • Đăng bởi: Admin
  • Tags:
  • Keys: