Việt Nam
  • datbanme47@gmail.com
  • hotline: 0911 633 352
Việt Nam
Giới thiệu ngắn về công ty

Được mệnh danh là thủ phủ cà phê Việt Nam , nơi những núi lửa cổ đại đã tạo ra vùng đất đỏ bazan huyền thoại và những khu rừng thiên nhiên hoang dã cùng khung cảnh núi rừng núi rất tự nhiên và hùng vĩ trải dài trên “ Cao Nguyên Huyền Thoại”. Đó là một nơi có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, nơi mà từ một cao nguyên mở rộng, người ta có thể thu vào tầm mắt rộng lớn của núi rừng và những nông trại cà phê cổ thụ trải dài. 

Giới thiệu ngắn về công ty

NGUỒN GỐC CỦA ĐẤT BAN MÊ COFFEE

Được mệnh danh là thủ phủ cà phê Việt Nam , nơi những núi lửa cổ đại đã tạo ra vùng đất đỏ bazan huyền thoại và những khu rừng thiên nhiên hoang dã cùng khung cảnh núi rừng núi rất tự nhiên và hùng vĩ trải dài trên “ Cao Nguyên Huyền Thoại”.
Đó là một nơi có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, nơi mà từ một cao nguyên mở rộng, người ta có thể thu vào tầm mắt rộng lớn của núi rừng và những nông trại cà phê cổ thụ trải dài. 

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Phía bắc Buôn Ma Thuột, nơi những núi lửa cổ đại đã tạo ra vùng đất đỏ bazan huyền thoại, được mệnh danh là thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột.
Nơi tôi lớn lên là sứ sở cà phê, gia đình tôi trồng cà phê, dân làng chúng tôi trông cà phê. Thu nhập chính của chúng tôi chính là những sản phẩm cà phê mang hương vị của núi rừng.
Sau những năm tháng lớn lên, sự nghiệp tôi chọn, công việc và đam mê của tôi là cà phê, đối với tôi khi nói tới cà phê thì chỉ bằng hai từ “ cảm ơn ! Chân trọng”

ĐIỂM HOÀN HẢO


Sớm quay lại Đắk Lắk tìm vùng đất thích hợp để khởi động dự án trồng cà phê Đất Ban Mê.
Chúng tôi đắt đầu từ những nguyên tắc cơ bản của việc trồng và đánh giá cà phê với trọng tâm là chất lượng, thì cái bóng của Đất Ban Mê đã xuất hiện rất nhiều trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi hơn.
Trong nhiều tháng, chúng tôi đã tìm kiếm một địa điểm hoàn hảo — một địa điểm có độ cao cao, lượng mưa dồi dào, khí hậu ôn hòa và các yếu tố tự nhiên quan trọng khác cần thiết để sản xuất cà phê có chất lượng tuyệt vời.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG TRONG TƯƠNG LAI

Không chỉ về cà phê

  • Phát triển ĐẤT BAN MÊ COFFEE là một câu chuyện dài về sư khiêm tốn và sự hồi sinh, phát triển và đổi mới cộng đồng cà phê. Tuy nhiên, chúng tôi biết đây thực sự chỉ là bước khởi đầu và chúng tôi rất vui được tiếp tục chia sẻ hành trình này với cộng đồng cà phê chất lượng tốt nhất.
  • Chúng tôi mong muốn kết nối cà phê thế giới với cà phê Việt Nam và bộc lộ tất cả vẻ đẹp của nó trong một tách cà phê hoàn hảo.
  • Mỗi hạt cà phê đều chứa đựng những câu chuyện dài phiêu lưu và thú vị .Và chúng tôi được hạnh phúc là người kết nối giữa ( đối tác ) nông dân và quý khách hàng để trải nghiệm tròn vị của cà phê nguyên bản

 

 

  • Đăng bởi: Admin
  • Tags:
  • Keys: